Menu

Bốc Xếp Hàng Hóa Quận Thủ Đức

12-07-2018
Dịch vụ bốc xếp quận Thủ Đức hoạt động trong khu vực Thủ Đức là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp. Vào những dịp lễ lộc, xuống, lên hàng đột xuất với quá nhiều hàng hóa cần bốc xếp. Thế nhưng lực lượng của bạn quá mỏng, máy móc thiếu thốn mà thời gian đã dí gần sát. Ngay lập tức gọi cho chúng tôi, nói ra yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Thủ Đức


Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Thủ Đức là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp đã trở thành đối tác lâu năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao cùng các loại phương tiện bốc xếp cao cấp. Đảm bảo khả năng thực hiện mọi dịch vụ mà các bạn yêu cầu từ quy mô nhỏ đến lớn.
 
Bốc xếp hàng hóa quận Thủ Đức
Bốc xếp hàng hóa quận Thủ Đức

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ suốt 24/7 để có thể nhân ngay lập tức yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với phạm vi phục vụ rộng lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về bốc xếp hàng hóa của các bạn như:
 
  • Bốc xếp các loại hàng hóa rất đa dạng. Từ dễ bốc xếp như rau củ, trải cây, quần áo cho đến các loại hàng hóa nặng và khó để bốc xếp như cát đá, vật liệu hay máy móc công nghiệp. Nhờ đầu tư lớn nên chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện điều này.
  • Cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng đột xuất, theo đơn hàng, định kỳ hàng tháng. Các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi luôn linh động theo chính chỉ tiêu của khách hàng để cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất.
  • Cung cấp, cho thuê nhóm nhân viên số lượng theo yêu cầu để thực hiện bốc xếp nội bộ. Bạn sẽ có toàn quyền chỉ đạo các nhân viên này. Đặc biệt chúng tôi có cho thuê theo giờ, ngày và cả tháng hay định kỳ.
  • Cho thuê phương tiện. Đối với khách hàng đã có đủ nhân lực nhưng thiếu phương tiện. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ cho thuê phương tiện chất lượng cao, máy móc hoạt động êm ái, nhanh mạnh và hiệu quả.
  • Các dịch vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các loại yêu cầu khác không có trong danh mục dịch vụ cũng thường được chúng tôi xem xét và cung cấp cho khách hàng nếu như khả thi.
 
Phương tiện hỗ trợ chuyên nghiệp
Phương tiện hỗ trợ chuyên nghiệp


Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở quận Thủ Đức


Kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ này đã được chúng tôi sử dụng để cải tiến dịch vụ của mình. Mọi tiêu chí về chất lượng luôn được đảm bao. Ưu điểm nhà nhiều khách hàng đánh giá về dịch vụ này bao gồm:
 
  • Luôn chú trong các nguyên tắc về uy tín và chất lượng. Trong đó bao gồm 3 nguyên tắc mà chúng tôi đặt ra là đúng giờ. Đúng chỉ tiêu về thời gian và thực hiện luôn đúng theo hợp đồng. Hoàn toàn không có các chi phí phát sinh như các công ty nhỏ, lẻ khác.
  • Quá trình bốc xếp và vận tải ưu việt. Trong quá trình này, chúng tôi luôn cải tiến chúng ngày một tốt hơn bằng cách thường xuyên cho nhận viên tập huấn. Trong quá trình phục vụ dịch vụ luôn có giám sát viên theo dõi.
  • Luôn có hợp đồng chuyên nghiệp. Các mục rõ ràng và sẽ được khách hàng đồng y sau đó có hiệu lực về pháp lý. Hợp đồng được soạn dựa theo ý kiến và thỏa thuận của khách hàng.
  • Trên thị trường ngày nay, giá dịch vụ của chúng tôi là rất cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa cao cấp. Giá tiền luôn ở mức tốt nhất và với khách hàng thân thiết, giá tiền dịch vụ sẽ còn tốt hơn nữa.
  • Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm về chất lượng mà khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ đánh giá được…
 
Bốc xếp đa dạng các loại hàng hóa
Bốc xếp đa dạng các loại hàng hóa


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Chất lượng dịch vụ là điều mà TCMOVING luôn muốn cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ. Nhanh chóng, an toàn và tậm tâm. Đặc biệt, chúng tôi thường có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Thông tin về dịch vụ, xem bảng giá dịch vụ, yêu cầu dịch vụ quý khách vui  lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 
 

Gọi điện SMS