Menu

BỐC XẾP CHUYỂN KHO

24-05-2018
Dịch vụ chuyển kho dọn kho xưởng, xếp hàng hóa trong kho, dọn kho, chuyển kho trọn gói tại tất cả các quận huyện.
Chuyển các kho hàng từ lớn đến nhỏ cần rất nhiều thời gian và nhân lực. Việc thực hiện bốc xếp chuyển kho cho các kho hàng liên thông ở những khu vực cách xa nhau thường rất khó khăn đối với các doanh nghiệp. Dịch vụ Bốc xếp chuyển kho của TCMOVING chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo nhất để phục vụ cho các bạn.
 
Bốc xếp chuyển kho nhanh gọn
Bốc xếp chuyển kho nhanh gọn
 

Giới thiệu dịch vụ bốc xếp chuyển kho

 
Dịch vụ bốc xếp chuyển kho của TCMOVING cung cấp cho khách hàng toàn bộ các yếu tố để có thể chuyển kho hàng từ kho này sang kho khác dù gần hay xa với:
 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên bốc xếp của công ty đã trải qua những khóa huấn luyện đặc biệt, có thể giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng và gọn gàng.
  • Phương tiện hỗ trợ hiện đại. Các loại máy móc hỗ trợ như máy nâng, máy cẩu, máy kéo hay các loại xe chuyên chở cao cấp sẽ giúp bạn có thể chuyển dời hàng trong kho đi thật nhanh chóng.
  • Quy trình làm việc bài bản. Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn khảo sát trước và đưa ra các quy trình tối ưu thời gian và công sức nên có thể phục vụ quý khách hàng rất nhanh chóng.
  • Giá tiền dịch vụ cực tốt. Chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh để mang lại giá tiền dịch vụ tốt nhất hiện nay, đồng thời chúng tôi còn thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
 
Chuyển kho hải cảng
Chuyển kho hải cảng
 
Dịch vụ bốc xếp chuyển kho của chúng tôi là gói dịch vụ đáng tin cậy nhất phục vụ cho mọi mục đích từ vận chuyển kho hàng, dồn hàng vào kho cho đến vận tải container các loại.
 

Quy trình sử dụng dịch vụ

 
  • Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn chỉ cần:
  • Liên hệ trực tiếp đến số tổng đài để tổng đài viên trực tiếp ghi nhận thông tin của bạn.
  • Công ty sẽ chủ động báo giá, lập hợp đồng và thực thi hợp đồng đúng với điều khoản mà khách hàng và công ty đã thỏa thuận.
  • Xong việc, bạn chỉ cần chi trả chi phí ghi rõ trên hợp đồng mà không cần thanh toán các chi phí phát sinh thêm.
 
Chuyển kho số lượng lớn
Chuyển kho số lượng lớn
 

Địa chỉ liên hệ:

 
DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 
 

Gọi điện SMS